ยาเหน็บ

คือเราติดเชื้อพยาธิมาจากแฟนแต่ใช้ยาเหน็บที่หมอให้มาไม่มีอาการว่าจะหายเรยยังคันเหมือนเดิมแต่กลิ่นไม่มีแล้ว ใช้มา3 เม็ดแล้วกลัวว่าจะไม่หายเพราะท้องอยู่ด้วย?

1 ตอบกลับ

ใช้ยาที่หมอให้มาอย่างถูกวิธีและสม่ำเสมอนะคะ ถ้าไม่ดีขึ้นเลยให้กลับไปหาหมออีกครั้งค่ะ ถ้าเกิดการติดเชื้อเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์มากๆค่ะ