ทีมมีนาคม 37+6

มีใครแอบแตกแล้วบ้างค่ะ หรือใครที่ยังไม่แตกมีอาการยังไงกันบ้าน มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อย

24 ตอบกลับ

35+2 กำหนดคลอด 28มีนาค่ะ ปวดท้องหน่วงๆจี๊ดๆแปลบๆเลยค่ะ นอนก็เจ็บ นั่งก็เจ็บไม่หายเลยค่ะ มีอาการท้องเเข็งร่วมด้วย ปวดฉี่ทุกๆ5นาทีเลยค่ะ มีอาการปวดท้องเหมือนปวดอึ แต่ไม่อึ ปวดจี๊ดๆบริเวณยอดบนมดลูกลงมาต่ำลงเริ่มปวดหัวหนาว กลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะเจอแบบนี้ ✌️🥹

7mo ago

สู้ๆยื้อให้เกิน35น่ะคะ เอาสัก37ก็ยังดี

37+6 เหมือนกันค่ะ ก่อนหน้านี้มีการเจ็บเตือน ท้องเริ่มแข็ง เมื่อวานหมอนัดพอดี ทำการ NST เครื่องตรวจเจอท้องแข็งบ่อย หมอเลยขอตรวจภายใน ปากมดลูกเปิดนิดนึงแล้วค่ะ

ยังจ้า พอได้37 ท้องเเข็งมากแต่ปวดท้องมาก ฉี่บ่อยมากปวดทุกจุดปวดบริเวณใต้นม ปวดแสบหน้าอก ปวดต้นขา ปวดจิมิ๊กำหนอดคลอด 16 มี.ค

กำหนด9มีนา ตอนนี้38วีค เปิดมา2เซ็น3วันแล้วไใ่เปิดเพิ่ม ขอหมอฉีดยาเร่งวันที่1นี้แล้วค่าาา แม่จะได้ไม่ต้องลุ้น เจ็บแต่จบ😂

7mo ago

เหินสะพานเลยแม่ 555หยอก ๆนะคะ แต่ปั่นจักรยานช่วยได้จริงค่ะ

30 มีนา เท้าบวมมือบวมปวดหลังลงก้นเจ็บบริเวณขอบๆจิมิไม่รู้เรียกว่าอะไร😅เจ็บเเบบจิ๊ดๆเเทบไม่อยากเดินเลยค่ะ

7mo ago

ถ้ามีอาการท้องแข็งถี่ร่วมด้วยคุนแม่ไปหาหมอเลยน่ะคะ

37+6ค่ะ มีอาการท้องปั้นแข็งบ่อยขึ้น แต่ไม่มีอาการร่วมด้วยค่า กำหนดคลอด10มีนาค่ะ

35w มีแค่เท้าบวมค่ะ กับน้องยังไม่กลับหัว หมอนัดซาว์ดตอน 36w ถ้ายังไม่กลับก็ได้จองผ่า

7mo ago

บ้านนี้ไม่บอกอะไรเลย หมอนัดอีกทีตอน38+3

38+2มีท้องแข็งปวดหน่วงๆมีมูกใสมา2-3วันแล้วแต่ยังไม่ยอมแตกเลยค้ากำหนด7มีนา

38+4 กำหนดคลอด3มีนา ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลย ชิวมากค่ะ

36w 1วัน กำหนด21มีนาคะ เท้าไม่บวมเลยไม่มีอาการอะไรเลยชิวสุดๆ😅