ทีมมีนาคม 37+6

มีใครแอบแตกแล้วบ้างค่ะ หรือใครที่ยังไม่แตกมีอาการยังไงกันบ้าน มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อย

24 ตอบกลับ

37 วีค 6 วันเหมือนกันคะวันนี้เจอมูกเลือดแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลย

7mo ago

มีแต่ท้องแข็งค่ะ ไม่มีอาการอื่น

37+6วีคค่ะท้องปั้นถี่แต่น้ำไม่เดินปากมดลูกเปิดแค่1เซนค่ะ

7mo ago

บ้านนี้แข็งถี่ มีมูกสีน้ำตาลอ่อนมาก ยังไม่มีน้ำเดิน รอลุ้นไปพร้อมกันค่ะ

38+5 มีแค่อาการปวดหลังลงก้นยังไม่มีอาการอื่นร่วมค่ะ

7mo ago

ถ้าปวดหลังลงก้นบ่อยแม่สังเกตท้องแข็งน่ะค่ะเผื่อจะคลอด

บ้านนี้กำหมด9มีนาค่ะ 38วิคแล้วยังเงียบยุวเลยค่ะ

7mo ago

บ้านนี้ก็38ค่ะ เจ็บท้องอยู่เรื่อยๆ แข็งคายสลับกัน มีเจ็บลงจิมิ ลงก้น รอลุ้นอาการอื่นเพิ่ม

อายุครรภ์เท่ากันเรยค่ะแม่ ยังเงียบอยู่เลย

38วีคกำหนดคลอด9มีนายังเงียบอยู่เลยค่ะ

7mo ago

บ้านนี้ท้องแข็งแล้วแต่ไม่ถี่เลยค่ะ 9มีนา

บ้านนี้39สัปดา ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

7mo ago

ลุ้นไปพร้อมกันนะคะ

38+6เงียบกริบไม่มีการไรเลยกำหนด3มีนาคม

7mo ago

สู้ๆๆน่ะ นั่งท่าผีเสื้อเลย บ้านนี้38อยากแตกแล้วว☺️

38+6แล้วค่ะไม่มีการไรเลยเงียบกริบ

7mo ago

ไม่อยากผ่าคลอดฉุกเฉินอยากคลอดธรรมชาติมากกว่าค่ะ

39+1แล้วแม่ ยังไม่แตกเลยยย ท้อง2ค่ะ