ตั้งครรภ์

มีแม่ๆบ้านไหนซาวแล้วหมอบอกเป็นผู้ชายแต่พอคลอดน้องเป็นผู้หญิงบ้างไหมค่ะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อย??

1 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอมีเยอะนะ ซาวญ.คลอดช. ซาวช.คลอดญ.

5y ago

บ้านนี้อยากให้สลับบ้างจังเลย บ้านนี้ซาวได้ญ.ค่ะ แต่คนโตเป็นญ.อยากได้ช.สักคน แต่ญ.ก้อรักค่ะ