ใครเคยเป็นเต้านมอักเสบบ้าง มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อย

ใครเคยเป็นเต้านมอักเสบ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อย

1 ตอบกลับ

รอฟังด้วยคนคะ

4y ago

เราเป็น ทรมานมาก ไข้สูง40 หนาวสั่นจนนอนไม่ได้ ไปหาหมอมาได้ยาปฏิชีวนะมาให้ทาน 3 วัน แล้วหมอก็นัดอีก ถ้าภายใน3 วันไม่หาย จะได้เจาะออกค่ะ ตรงเต้านมมันจะตึงมากๆเป็นก้อน เจ็บมากๆเลย คือทรมานจนอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้ พรุ่งนี้คบกำหนดหมอนัดเราแล้ว วันนี้ก็ยังไม่หาย สงสัยจะได้เจาะออกจริงๆ