แพ้ท้อง

มีใครแพ้ท้องเหมือนกันไหมค่ะ บางคนบอกอย่ากินยาแก้แพ้เยอะไม่ดีคือเราแพ้มาก นอนก็เวียนหัวอ้วกอาเจียน นั่งรถก็เป็น กินอะไรไม่ค่อยได้ไม่หิวเลยค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แพ้หนักเหมือนกันค่ะแต่ทนเอาเพราะไม่อยากกินยาพยายามดื่มน้ำกินผลไม้เยอะๆก็พอช่วยได้ เข้า18-19Weeks ดีขึ้นแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ🥰