แพ้ท้อง

มีใครแพ้ท้องเหมือนกันไหมค่ะ บางคนบอกอย่ากินยาแก้แพ้เยอะไม่ดีคือเราแพ้มาก นอนก็เวียนหัวอ้วกอาเจียน นั่งรถก็เป็น กินอะไรไม่ค่อยได้ไม่หิวเลยค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ ไปนอน Admit ที่รพ.ตลอดเลย ตั้งแต่ 8 w ยันคลอดเลยจ้า สู้ๆนะคะ ยิ่งแพ้ลูกยิ่งแข็งแรง ✌✌

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

หมอไม่ห้ามเรื่องกินยาแก้แพ้นะคะ ทางนี้ก็แพ้ หมอบอก กินยาไปเลยค่ะ มีอาการก็กิน แล้วให้นอนพักเยอะๆค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่เดือนแรกจนถึง 6 เดือนเลยค่ะหมอบอกกินได้ อย่าคิดมากค่ะ แม่ก็แพ้หนักสุดเหมือนกัน

ถ้าอดทนได้ก็ให้อดทนค่ะบ้านนี้แพ้หนักมากอยู่ในห้องน้ำทั้งวันแต่รับมาแก้เวียนหัว​มาแค่2อาทิตย์​

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ไปหาหมอมาค่ะ หมอให้ยามาสองตัวนี้ อาการดีขึ้นบ้างแต่ก็ไม่ทั้งหมดยังอยากอวกนิดๆค่ะ

เราก็แพ้คะ เรากินยาแก้แพ้ก่อนนอนทุกคืน ตื่นมาก็จะเวียนหัวนิดๆแล้วก็หาย

4y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ🥰

บ้านนี้หมอบอกอันตรายไม่ให้กินเลยค่ะ แต่หมอแนะนำให้ดมยาดมค่ะ

ยาแก้แพ้หมอจัดให้ไหมคะแม่ถ้าหมอจัดให้ไม่น่าจะมีปันหานะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ🥰

เเพ้ตั้งเเต่เริ่มท้องจนตอนนี้33วีค ก็ยังเเพ้อยู่เลยค่ะ

4y ago

จ้า❤️