น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยมาก

แม่ๆคนไหนมีวิธีเพิ้มน้ำหนักบ้างคะ ท้อง20 สัปดาห์แล้ว แต่ว่า น้ำหนักขึ้น3โลเอง แอบกังวลมากๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมาแค่2โลนิดๆ ตอนนี้เข้า21สัปดาห์ แต่ไม่กังวลค่ะ เพราะน้ำหนักของลูกดี กินแล้วไปลงที่ลูก ที่ต้องกลัวคือน้ำหนักขึ้นเยอะแต่ไม่ไปลงที่ลูก พอเข้า24-25 สัปดาห์ต้องตรวจเบาหวาน ขึ้นเยอะไประวังเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะค่ะ