น้ำหนักขึ้น

ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้นมา3กิโลเองคะน้อยไปไหคะกลัวลูกจะตัวเล็กคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำหนักขึ้น
2 ตอบกลับ

เรา 6 เดือนก็ขึ้นมาแค่ 3 โลกว่าค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าอัลตร้าซาวนด์แล้วลูกสมบูรณ์ดี น้ำหนักใช้ได้ พัฒนาการปกติ = โอเคค่ะ น้ำหนักแม่และขนาดท้องของแม่ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักและความสมบูรณ์ของลูกค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

น้ำหนักแม่ ไม่มีผลกับน้องค่ะ ต้องซาวด์ดูน้ำหนักน้อง

3y ago

ขอบคุณคะซาวตอน4เดือนหมอบอกนน.น้องปกติดีคะ