เครียดมากๆ

มีใครเป็นแบบเราไหมคะ ท้องแรกก็เจอเรื่องโหดร้ายเลย?? ลูกคลอดมาปลอดภัยไหมคะ?

เครียดมากๆ
37 ตอบกลับ

มีกรุ๊ปเลือดหมู่ Rh-เหมือนกันจ้า ครบ 28 Week หมอจะให้ฉีดยา เพื่อสร้างภูมิต้านทานของแม่ และก็อีกเข็มหลังคลอด. ลูกคนแรกไม่น่าจะมีปัญหาอะไรนะคะ แต่คนที่สองอาจจะมีปัญหาถ้าไม่ได้ฉีดยา สู้ๆนะคะแม่ ไม่มีอันตรายอะไรจ้า

4y ago

คือหมอเราแจ้งแค่ว่าต้องฉีดยาหลังคลอด เขาไม่ได้แจ้งให้ฉีดช่วง28วีคอ่ะคะแม่ จะเป็นอันตรายไหมคะ