เครียดมากๆ

มีใครเป็นแบบเราไหมคะ ท้องแรกก็เจอเรื่องโหดร้ายเลย?? ลูกคลอดมาปลอดภัยไหมคะ?

เครียดมากๆ
37 ตอบกลับ

ตอนนี้มีเกณฑ์ว่าจะเป็นครรภ์เป็นพิษค่ะ เพราะเครียดและปวดหัวตลอด นอนไม่หลับตา่ะ กังวลมากกลัวลูกจะเกิดมาพิการ

4y ago

เลือดเราเป็นRh-ค่ะ ดูแลตัวเองดีๆนะคะอย่าเครียด สู้ไปด้วยกันค่ะแม่