เครียดมากๆ

มีใครเป็นแบบเราไหมคะ ท้องแรกก็เจอเรื่องโหดร้ายเลย?? ลูกคลอดมาปลอดภัยไหมคะ?

เครียดมากๆ
37 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กรุปเลือด Rh O- ค่ะ ไม่ต้องเครียดค่ะ หมอจะฉีดยาให้7เดือนกับหลังคลอดภายใน3วันค่ะ บ้านนี้ 13w ค่ะ

4y ago

คุณหมอจะให้ใบส่งตัว แล้วให้เราไปหาฝากเองค่ะ กำลังเลือกอยู่เลยค่ะ