อยากทราบว่าถ้าเรากินนมงาดำ​ จะส่งผลเสียต่อลูกไหมคะเป็นคุณแม่ที่ไม่ค่อยชอบทานข้าว​ จะทานพวกก๋วยเตียว​ ทานกล้วย​ มะม่วง​ มะละกอประมาณว่าผลไม้ได้ทุกชนิด​ คะ

มีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบดีน่างาดำมากๆ ค่ะ วันละ 2 กล่องเลยทีเดียวแต่เลือกสูตรน้ำตาลน้อยนะคะ มีน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลผสมผงงาดำ ไม่ค่อยทานข้าวเหมือนกันค่ะ หนักไปทางเส้นๆ ผัก ผลไม้ พยายามทานให้ครบตามหลักโภชนาการและเสริมนู่นนี่นั่นตามที่คนท้องควรจะได้รับค่ะ

6y ago

ขอบคุณคะชอบแนวเส้นเหมือนกันคะ

ลองเปลี่ยนทานผลไม้ที่น้ำตาลน้อยก็ดีนะไม่เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์เช่น ฝรั่ง แก้วมังกร แอปเปิ้ลเขียว ชมพู่ ผลไม้ที่สุกแล้วไม่หวานจะดีกว่า

6y ago

คะขอบคุณมาก

งาดำมีประโยชน์สำหรับคนท้องค่ะ.ช่วยให้ลูกมีผมดกดำตั้งแต่อยูในครรภ์ค่ะแม่.บ้านนี้ดื่มน้ำเต้าหู้ใส่งาดำทุกเช้าเลยค่ะ.

6y ago

ยินดีค่ะ.

นมงาดำมีประโยชน์ทานได้คร้า เราทานนมข้างกล่อง v-fit ด้วย

6y ago

ขอบคุณคะ

ไม่มีผลเสียน่ะค่ะเเม่. มีประโยชน์ต่อลูกน้อยมากค่ะ.

6y ago

ขอบคุณคะ

ไม่มีค่ะ คุณแม่ก็ทานต้องท้อง ลูกออกมาผมดกเชียว

6y ago

ขอบคุณคะ

แพ้ท้องกินงาดำผมลูกจะดงดำมากค่ะ

6y ago

น่าชังมากคะจะกินบ้างละ