มะม่วง สุก

บ้านไหนชอบกินมะม่วงสุกตอนท้องบ้างค้ะ??

มะม่วง สุก
165 ตอบกลับ

ชอบมากคะแม่น้ำดอกไม้เวลากินนี้ฟินมากแต่บ้านนี้กินแต่มะม่วงคะไม่กินข้าวเหนียวคะ เพราะน้ำหนักขึ้นไวมากแม่😂

บ้านนี้อีแม่ชอบมากมะม่วงสุก พอท้องแล้วกินไม่ได้เลยสงสัยลูกไม่ชอบ กินได้แต่มะม่วงเปรี้ยว 😅อีแม่เสียใจ

จากที่ไม่ชอบทานมะม่วงสุกตอนนี้ฝาดเรียบเหมือนกันคะแม่ แม่ลูกสาวหรือชายคะ บ้านนี้ลูกสาวจร้า😁😁

กินแทบทุกวันค่ะเพราะชอบท้องผูกเขาบอกว่ากินแล้วจะทำให้อึนิ่งไม่แข็งค่ะกินสลับกับมะละกอ

ชอบมากคร่า ในสวนที่บ้านหมด ต้องหาซื้อกินตลอด! พอตอนนี้ในสวนเยอะ..ทานไม่ทันเลยจ้า ชอบมากๆ

อย่าทานเยอะนะแม่ๆ​เดี๋ยวจะมีปัญหาเรื่องน้ำตาลในเลือดสูงขณะตั้งครรภ์​จ้าา

ชอบมากจ้า ไม่ได้กินวันไหนจะเป็นจะตาย ชอบมะม่วงแก้วหัวเหลืองๆอร่อยมากจร้า

ชอบมากจ้าาแต่พ่อชอบขอกินด้วยแม่ก็เอ็นดูอุตส่าซื้อมาให้ก็เลยให้กินด้วย5555.

ตอนที่ท้อง 5 เดือนกินทุกวันเลยค่ะ จนหมอสั่งให้งดกินก่อนเพราะน้ำตาลขึ้นค่ะ

ชอบมากค่ะ ช่วงนี้ข้าวเหนียวมะม่วงกินบ่อยมากค่ะ จนแม่แฟนว่าเรื่องน้ำตาล😅