มีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ?

ที่ท้องมีเส้นเลือดขึ้นเยอะเห็นชัดมากเลยคะ ถ้าคลอดมาแล้วท้องจะแตกไหมคะ ?

มีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ?
27 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เห็นเส้นเลือดชัดขึ้นทั้งตัวเลยค่ะ ทั้งแขน ขา ท้อง น่าจะเป็นเพราะผิวขาว ผิวบางนะคะ ยิ่งพอท้องโตผิวยิ่งบางลง ก็เห็นชัดขึ้นค่ะ ส่วนเรื่องแตกแล้วแต่คนค่ะ ขยันทาครีมและพยายามอย่าเกาก็พอ

เป็นคนผิวขาว มีเส้นเลือดอยุ่แล้วรึเปล่าคะ แม่ขาวผิวขาวใสมีแต่เส้นเลือด!!! พอท้องขยาย เส้นเลือดก็ชัดขึ้นค่ะ ปกติ มาแตกใต้ท้อง เพราะเกาแรงไปหน่อย หมั่นทาครีม อย่าเกาน้าา

เป็นเหมือนกันคะ...บ้านนี้เห็นชัดมากตอนเข้า7เดือนคะ ตอนนี้9เดือนกว่าแล้วมองทีไรหวาดเสียวทุกทีอย่างท้องจะระเบิดเลย...555

5y ago

🤰🤰🤰วิถีมนุษย์...555

ยิ่งใกล้คลอดเส้นเลือดยิ่งชัดค่ะ บ้านนี้ไม่แตกเลยพอเข้า9เดือนพึ่งจะเริ่มแตกนิดหน่อยตรงใต้ท้อง

เป็นจ้า ท้องโตผิวบางขึ้นยิ่งชัดขึ้น ส่วนเรื่องแตก น่าจะแล้วแต่คนจ้า หมั่นทาครีมและไม่เกา

บ้านนี้เป็นตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ ตั้งแต่ตอนที่ท้องยังไม่ออก ก็เข้มขึ้นจนชัดมากๆจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้ง แขน ขา โดยเฉพาะตรงหน้าอกเส้นเลือดขึ้นเห็นชัดมาก จนดูหน้ากลัว

5y ago

ใช่คะตรงหน้าอก เหมือนจะเป็นเส้นเลือดขอนเลยอะ กลัวไม่หายเลย

ปกติของคนท้องค่ะ เส้นเลือดจะเห็นชัดขึ้น ไม่เกี่ยวกับท้องแตกลายค่ะ

บ้านนี้ไกล้คลอดแร้วยังใม่แตกค่ะ ท้องบางจนเห็นเส้นเลือดชัดมาก

เป็นจ้าเส้นเลือดเยอะมากท้องไม่แตกเลยแต่ส่วนอื่นแตกหมด