ท้องได้15wมีอาการปวดหัว ทุกวัน มีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ

ท้องได้15wมีอาการปวดหัวทุกวัน มีใครเป็นแบบนี้ไหมคะ นอนพักผ่อนเพียงพอ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหัว หน่วงๆเบ้าตา ปวดเมื่อยไปหมดเลยค่ะ

นอนแต่วันดูค่ะ อย่านอนดึก