มะม่วง

แม่ๆค่ะท้อง23วีคกินมะม่วงกับน้ำจิ้มได้ไหมค่ะ แฟนชอบห้ามค่ะ

11 ตอบกลับ

ทานได้ทุกอย่างยกเว้นของที่คนรักสุขภาพไม่ทานค่ะ พวกชา กาแฟ ของดอง

ทานได้นะคะแม่ เราเองก็ชอบกินมะม่วงมันจิ้มน้ำปลาหวาน😂

ได้ค่ะ ตอนเราท้องเรากินทุกวันเลย555555555

กินได้ค่ะ แต่อย่ามากเกินไปจนอึดอัด

ได้ค่ะ แค่ระวังเรื่องน้ำตาลหน่อย

กินได้ค่ะกินพอหายยาก

ทานได้แต่พอควรนะคะ

ได้ค่ะเราก็กิน

กินเห็ดได้ไหมคะ

5y ago

ได้ค่ะ เห็ดมีคุณค่าเท่ากับเนื้อสัตว์ค่ะ

ทานได้ค่ะ