สอบถามค่ะ

มีใครเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ เวลานอนจะชาแขนมาก ทั้งที่ยังไม่ได้นอนตะแคงหรือนอนทับแขนเลย.

14 ตอบกลับ

บ้านนี้เวลานอนตอนกลางคืนตื่นขึ้น​มาจะรู้สึกปวดข้อนิ้วข้อมือค่ะ ไม่ชา

เป็นหนักช่วงไตรมาส2 ตอนนี้ 33 w ไม่ค่อยแล้วค่ะ

เป็นจ้า บ้านนี้ทั้งชาทั้งตะคริวเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ.. ชามือทั้งสองข้าง

เคยเป็นค่ะ แขนชา แขนเย็น

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ

เป็นทุกวันเลยคะ

เคยเป็นคะ