สวัสดีค่ะ มีใครเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ

หลังคลอด น้อยใจ ร้องไห้คนเดียวไม่มีใครเข้าใจเลยค่ะ มีแต่คนว่า คนบ่น เคลียดมากค่ะ เลี้ยงลูกคนเดียวก็เหนื่อยแล้ว มาเหนื่อยใจอีก

1 ตอบกลับ

คุณแม่อาจมีภาวะซึมเศร้าหลังคลอดค่ะ ลองปรึกษาใครสักคนหรือลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะแม่