กังวล และเป็นห่วงลูก

เราท้องได้เกือบ7เดือนเรามีเลือดออกหมอให้ยากันแท้งมากินและฉีดยากระตุ้นปอดลูกตอนนี้เรายังกินยาทุก8ชม.เรามีอาการปวดหลังเป็นเพราะฤทธิ์ยารึป่าวแต่เราก้อยังมีเลือดออกเป็นบางครั้งที่เข้าห้องน้ำเราจะสังเกตุตลอดเป็นห่วงลูกมากลัวมีผลต่อลูกแต่เค้าก้อดิ้นปกติดีนะแต่เรายังมีอาการปวดมดลูกยุ่เลย เป็นกังวลมากกลัวคลอดก่อนกำหนด มีใครเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ในกรณีของเรา เราท้องได้30w4D ตอนนี้ มีอาการท้องแข็งเรื่อยๆ ตั้งแต่บินกลับมาถึงไทย3-4วัน .... แถมมีไข้ ไอ เจ็บคอ จนไม่ได้นอน ไปหาหมอคลีนิค อัลตราซาวด์หมอบอก เบบี๋กลับหัวแล้ว ปากมดลูกจะเปิดด้วย กลัวคลอดก่อนกำหนดเลยให้ แอดมิต อยู่โรงพยาบาล !!!!!! ตอนนี้ 6วันแล้ว ..... อาการยังไม่ดีขึ้นเลยยังไอหนักขึ้นเรื่อยๆ ท้องก็แข็งเรื่อยๆเวลาไอ ใจเย็นๆคะ อยู่ใกล้หมอ เดี๋ยวก็ดีขึ้นเองคะ

5y ago

ของเราแค่27wเองค่ะ