หวงผมมากๆ ผมเเตกปลายก็ไม่ยอมตัดยอมเล็มออก

มีใครเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ ท้องจะ5เดือนเเล้ว มีอารมณ์เเบบหวงผมมากๆๆๆ ถึงเเตกปลายก็ไม่ยอมตัดยอมเล็มออกเลย ใครบอกใครตัดทำไมรู้สึกน้อยใจ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวแม่คลอดน้องได้สัก3-4เดือนคงอยากจะตัดแน่ๆเลย