ตอนนี้ลูกหลุดค่ะ อายุครรภ์10สัปดาห์

มีใครเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ ขอกำลังใจค่ะ

21 ตอบกลับ

ตอน5w6dวัน​ เมื่อปีที่แล้ว​ ยังปีนี้ร้องไห้หลายก๊อกเลย​ เห็นใครท้องไม่ได้​ ร้องไห้ตลอด​ เหมือนน้อยใจ​ โชคชะตา​ ท้องแรกด้วยค่ะ​ 😥😥😥

เป็นค่ะ บ้านนี้หลุดตอน8สัปดาห์ ค่ะ หมอพยายามทุกทางแล้วน้องก็ไม่อยู่ค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ก้อหลุดตอน 10สัปดาห์ แต่ตอนนี้น้องมาใหม่แล้วจ้า 17สัปดาห์แล้ว สู้ๆนะค่ะ

สุ้ๆเคยหลุดตอนตรวจท้องได้แค่1วันค่ะตรวจตอนเช้าน้องหลุดตอนบ่ายเสียใจมากค่ะ

สู้ๆนะคะ ท้องที่แล้วลูกแฝดหลุดตอน 20w(5ปีที่แล้ว) ท้องนี้น้อง 15w แล้วค่ะ

สู้ๆจร้าแม่ ขอให้มีพลังกายพลังใจที่เข้มแข็งค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ...เปนกำลังใจให้นะ...สู้ๆๆ

สู้ๆค่ะ เคยหลุดค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ

เคยเป็นมาก่อน​ 5วีค​ ร้องแทบบ้า

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ