ถามแม่ๆจ้า ไปฝากครรภ์ครั้งแรก ได้ซาวด์เลยมั๊ยค่ะ เราไปฝาก แต่ซาว์ดมายังไม่เห็นอะไรเลย หมอว่า4-5wเอง

มีใครเป็นเหมือนกันมั๊ยค่ะ

ถามแม่ๆจ้า ไปฝากครรภ์ครั้งแรก ได้ซาวด์เลยมั๊ยค่ะ เราไปฝาก แต่ซาว์ดมายังไม่เห็นอะไรเลย หมอว่า4-5wเอง
53 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ครั้งแรกไปหาหมอซาวน์ตอน 4w ตอนนั้นเห็นถุงครรภ์ หมอไม่ยืนยันค่ะ อาจจะท้องลม หมอนัดอีกทีตอน 6w เห็นน้องและได้ยินเสียงหัวใจค่ะ