ถามแม่ๆจ้า ตอนนี้ท้องได้ 8 สัปดาห์ เวลาทานอิ่มใหม่ๆท้องตึงแล้วเหมือนมีนูนๆโผล่ออกมาแล้วเคลื่อนยุบไป ใช้ลูกมั้ยคะ☺️

ถามแม่ๆจ้า

3 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะรู้สึกว่าเวลาอิ่มท้องจะนู้นออกมามากๆแต่คงไม่ใช่ทารกในครรภ์เพราะเค้ายังเล็กมากค่ะแม่อย่าได้กังวนค่ะ😊

6y ago

แม่บ้านนี้ขึ้น 2 โลจากปกติก่อนท้องค่ะ ยังคิดว่าน้อย😊

น่าจะไม่ใช่นะคะแม่ เพราะตัวอ่อนยังเล็กมากเลยค่ะ