ถามแม่ๆจ้า

แม่ๆแต่งตัวลูกใส่เสื้อผ้าแบบไหนคะ น้อง 4เดือน แม่บ้านนี้ยังใส่เสื้อผูกอยู่เลยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

ส่วนมากใส่แบบสวม กับเสื้อรูค่ะ บอดี้สูทจะใส่เป็นบางโอกาศ แล้วแต่สภาพอากาศแต่ละวัน ช่วงเวลาด้วยค่ะ บ้านนี้ลูกขี้ร้อนมากค่ะ 55

บ้านนี้เน้นเเบบสวมเป็นหลักแล้วค่ะเสื้อผูกไม่ไหวดิ้นดุ๊กดิ๊กตลอดเวลากว่าจะแต่งตัวเสร็จแม่เพลียมาก

บ้านนี้เสื้อกล้ามรูคะ บางทีก็เสื้อยืดคอกลม ยิ่งโตยิ่งใส่ยากค่ะดิ้นไปดิ้นมา เลยซื้อแบบสวมให้จบๆไป

11mo ago

ดิ้นดุ๊กดิ๊ก เหมือนกันเลย ยุ่ไม่เฉยเลย บ้านนี้กว่าจะแต่งตัวเสร็จ นานมากแม่

บางวันก็ผูกค่ะ บางวันก็สวม เอาแบบที่เหมาะกับอากาศ เน้นลูดใส่สบายเป็นหลักค่ะ

บ้านนี้ใส่แบบสวมกับกระดุมค่ะ แบบผูกสำหรับเราใช้ยากค่ะ 😅

ถ้าสะดือหลุดแล้ว แต่ใส่ปกติได้เลยค่ะ

ใส่ทุกแบบเลยค่ะ ตามสภาพอากาศ

ใส่แบบสวมครับ 💗

เเบบสวมค่ะง่ายดี

11mo ago

น้องจ่ำม่ำมากเลย