ถามแม่ๆจ้า ไปฝากครรภ์ครั้งแรก ได้ซาวด์เลยมั๊ยค่ะ เราไปฝาก แต่ซาว์ดมายังไม่เห็นอะไรเลย หมอว่า4-5wเอง

มีใครเป็นเหมือนกันมั๊ยค่ะ

ถามแม่ๆจ้า ไปฝากครรภ์ครั้งแรก ได้ซาวด์เลยมั๊ยค่ะ เราไปฝาก แต่ซาว์ดมายังไม่เห็นอะไรเลย หมอว่า4-5wเอง
53 ตอบกลับ

4-5วีคไปฝากเห็นแต่ถุงเหมือนกันค่าแม่ ไปซาวอีกที8วีคถึงเจอ ตอนนี้37วีคเป๊ะๆ แม่ไม่ต้องกังวลน้า ❤️❤️

ส่วนตัวตอน4วีคไปฝากท้องหมอแค่คลำหน้าท้องให้จ้าได้มาซาวทางช่องคลอดและหน้าท้องตอน9วีคจ้าาา☺️☺️☺️

ตอนเราท้องได้4-5วิค ก็ไม่เจออะไรเลยค่ะ ประมาน6สัปดาห์ ถึงเจอตัวอ่อนค่ะ เจอหัวใจน้องเเล้วด้วยค่ะ

ตอนแรกเราซาวตอน5วีคค่ะไม่เตอะไรเลย พอ8วีคซาวในช่องคลอดถึงเจน้องค่ะ ตอนนี้31+2 แล้วค่ะ

ไปฝากครั้งแรก 6 w หมอซาวด์ หน้าท้องไม่เจอค่ะ ก็เลยซาวด์ข้างใน เจอถุงแต่เล็กมากๆ

ธรรมดาค่า ถุงตั้งครรภ์ยังเล็กมาก เล็กสุดๆค่ะ หายาก รออีกซักแปปเดี๋ยวเจอละค่ะ

4y ago

อ๋อ ในรูปเป็นถุงตั้งครรภ์นี่คะ ระยะนี้น้องยังเป็นแผ่นอยู่เลยค่าคุณแม่ รอซาวน์ครั้งหน้าคงเห็นเป็นคัวเล็กๆละล่ะค่ะ

ได้ซาวด์ ตั้้งแต่ครั้งแรก. แต่จะได้ยินเสียงหัวใจ และเม็ดถั่วเขียวเท่านั้น.

บ้านนี้ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ 6 วี เจอถุงตั้งครรภ์ตัวอ่อน 8 วีคถึงเจอหัวใจ

ไปครั้งแรกซาวด์ค่ะ อายุครรภ์ 7w. เห็นจุดเล็กๆ คือหัวใจดวงน้อยๆของลูกค่ะ

เหมือนกันค่ะเเต่บ้านนี้โชคร้ายหน่อยมีเลือดออกหมอว่าท้องนอกมดลุก😭😭😭😭