เบาหวาน

มีใครเป็นเบาหวานตอนท้องบ้างคร้า คุมอาหารกันยังไงคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ คุมอย่างหนักคะ แต่ไม่รอดจ้า จัดอินซูลีน มาตั้งแต่ 32w ตอนนี้ 35w+2 พรุนหมดแล้วจ้าหาที่ลงเข็มแทบไม่ได้แล้ว 😅 ✌✌อีก 4w คะ

5y ago

อ่อออได้ความรู้ใหม่ 😊 ขอบคุณนะค่ะ

คุณแม่Benjalee ถ้าผลของแม่ออกมาแบบที่บอกคุณหมอจะโน๊ตด้วยปากกาแดง/ไฮไลน์ ครบ 3 รอบนัด คงไม่รอดจ้า 😁✌✌✌

6 เข็มใน 3 ชั่วโมง ไม่รอด เป็นเบาหวาน หมอให้คุมอาหารและนัดเจาะเลือดหลังปีใหม่ค่ะ