ท้อง7เดือน

มีใครเป็นมั้ยค่ะ หายจัยเหนื่อยเวลานอนบางครั้งหายจัยลำบาก นอนตะแครงก้อปวดขามากเลยนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

12 ตอบกลับ

เป็นค่ะ นอนตะแคงก็หายใจลำบาก เหมือนหายใจไม่ทั่วท้อง นอนหงายก็ไม่ได้ ปวดหลัง ปวดขาไป หมด เวลาพลิกตัวที มือนึงก็ต้องจับท้อง คอยดันท้องให้มาอีกด้านนึง พอจะหลับก็ปวดฉี่ กลางคืนแทบนอนไม่ได้เลยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะฉี่บ่อย นอนก้อลำบากพลิกตัวก้อยาก

7 เดือนเหมือนกัน เป็นเหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกอึดอัดเวลาหายใจ เราไม่ปวดขานะคะ แต่ปวดบริเวณก้นกบ จะพลิกตัวแต่ละครั้งอุ้ยอ้ายมาก เป็นเพราะเด็กในครรภ์ที่โตขึ้นและนน.เพิ่มมากขึ้น สู้ๆนะคะ ✌️

เป็นเหมือนกันคะแม่ กว่าจะนอนได้เปลี่ยนท่านอนไปร้อยพันแปดรอบเลยคะ นอนยากมาก นอนตะแคงก็เมื่อย นอนหงายก็หายใจไม่ได้ 😂😂

ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาคอมเม้นแลกเปลี่ยนประสบการสู่กันฟังนะค่ะ ทีแรกนึกว่าเปนโควิดซะละ หายจัยเหนื่อยๆ😂😂😂

เป็นค่ะ น่าจะท้องดันกระบังลม เลยหายใจลำบาก ส่วนปวดขากลางคืนนอนปวดทุกคืนค่ะ ต้องเอาหมอนมาหนุนท้องกับขาไว้

เป็นค่ะ​ ทรมานมาก​ ยิ่งนอนหงายให้หมอซาวยิ่งทรมานใหญ่เลยค่ะ​ หายใจไม่ออกปวดเกร็งไปทั้ฃตัวเลย

7เดือนเหมือนกันคะ นอนหงายหายใจไม่ค่อยโล่งเลย พอนอนตะแคงก่นอนไม่ค่อยหลับ

ปวดขาเหมือนกันเลยคะ...หายใจแรงด้วยเหมือนเหนื่อยมาจากไหนไม่รุ้

ปวดท้องน้อย เอว ขาหนีบ พลิกตัวเจ็บ หายใจไม่เต็มที่

เราก็เป็นท้อง7 เดือนเหมือนกัน