ท้อง7เดือน กว่าแล้ว นอนไม่หลับ

มีใครเป็นมั้ยค่ะ นอนไม่หลับบ้างวันยันเช้า บ้างวันปวดขาหัวเข่า2ข้าง ก็นอนไม่ได้ตะแคงซ้ายขวาก็ยิ่งทับขา นอนหงายท้องก็แข็ง

4 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 27+1วัน แล้วจ้า กลางค่ำกลางคืนไม่หลับไม่นอน เหมือนกันเลยค่ะ ☺️

ยิ่งท้องแก ยิ่งจะนอนยากคะ และถ้าคลอดมาแล้วยิ่งจะไม่ได้นอน😅😅

นอนม่หลับตั้งแต่เริ่มท้องแล้วคะ ทนเอา

เหมือนกันเลยค่ะแม่