ท้องอยู่ติดสามีมาก มีใครเป็นมั้ยค่ะ ?

ท้องอยู่ติดสามีมาก มีใครเป็นมั้ยค่ะ ? เล่นกับเค้า เค้าไม่เล่นด้วยน้อยใจร้องไห้เฉยเลย

2 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค้ะ เขาจะไปไหนไม่ได้เลยอยากไปด้วยตลอด ล่าสุดเขาขึ้นไปทำงานร้องไห้ตาม555+

เราไม่ติดเลยจ้าเหม็นขี้หน้าสุดๆ