ท้อง 19 w แล้วลูกควรดิ้นรึยังค่ะ

พอดีไปพบหมอแล้วหมอถาม ลูกเรายังไม่ดิ้นอะไรเลย มีใครเป็นมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอถามเราก็บอกไม่รู้ค่ะ จนหมอซาวดูเห็นน้องขยับแล้วหมอถามออีกทีว่ารู้สึก อันนี้เขาดิ้นอยู่ แต่เราก็ไม่รู้สึกค่ะ หมอเลยสรุปให้ว่าหนังท้องหนาค่ะ น้องดิ้นปกติแต่เราไม่รู้สึกเอง เรามารู้สึกแบบถีบๆนี่ เข้า 6เดือนเกือบ7เดือนนั่นแหละค่ะ