ท้อง7เดือน

ท้อง7เดือน ยกของหนักทุกๆวันมีผลเกี่ยวกับไรไหมค่ะ

17 ตอบกลับ

ตอน 7 เดือน ยกของหนักเหมือนกัน ได้เรื่องเลยค่ะ เลือดออก ทัองแข็ง จะคลอดก่อนกำหนด นอนให้ยาที่ ร.พ 6คืน ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว ต้องนอนพักที่บ้าน กินยา ฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์ พยายามประคองให้ถึงกำหนดมากที่สุดค่ะ

อันตรายค่ะ ไม่ควรยกของหนักนะค่ะ เดี่ยวจะเป็นแบบบ้านนี้ค่ะ ทรมานมากเลยค่ะเจ็บชายโครงลามไปถึงสะโพก หมอให้นอนพักอย่างเดียวเลยค่ะ จะทำอะไรก็ไม่ได้ค่ะ

เกี่ยวมากค่ะ แล้วถ้าเดินเยอะด้วยจะอันตรายมากนะคะ ดูแลตัวเองก่อนนะคะ อะไรที่ให้คนอื่นช่วยได้ให้คนอื่นทำไปก่อนค่ะ ลูกสำคัญที่สุดค่ะ

เลี่ยง​ได้เลี่ยงนะคะ​ กลัวจะคลอดก่อนกำหนด​ แม่เองก็ทำงานเหมือนกัน​คะ​ 8เดือนกว่าๆแล้วไม่ยกไม่ทำอะไรที่หนักๆเลย

มีผลต่อลูกค่ะ...อย่าทำรัยที่ว่าหนักๆงานหนักก็ไม่ควรนะค่ะ

มีความเสี่ยงหลายอย่างนะคะ ดูแลตัวเองดี ๆ น๊า

บ้านนี้29wก็อุ้มหลานค่ะ10กิโลแต่ไม่บ่อยค่ะ

งดยกของหนัก ก้มๆเงยๆบ่อยก็ไม่ควรค่า

คนท้องไม่สมควรยกของหนักอยู่แล้วค่ะ 😪

5y ago

ห้ามยกของหนัก เป็นที่รู้กันโดยทั่วไปว่าคนท้อง ระยะ แรกนั้นห้ามยกของหนักโดยเด็ดขาด เนื่องจากการยกของจะทำให้ทำให้เกิดแรงดันไปที่มดลูกซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของร่างกาย ทำให้เสี่ยงต่อการแท้งบุตรได้

ยกได้ค่ะเอาที่แม่สบายใจเลย