ท้องเป็นเส้นตัดค่ะ

มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ ท้องสองชั้น

ท้องเป็นเส้นตัดค่ะ
52 ตอบกลับ

เป้นคะก้อยากรุ้เหมือนกันคะว่าเกิดจ่กอะไรเกิดจากกางเกงรัดมากหรือปล่าวคะ

แม่น้ำหนักตัวเยอะมั่ยคะ.. ถ้าเยอะก้อเปนเพราะพุงชั้นไขมันค่ะ 😅😅😅

ตอนที่ไม่ได้ท้องเราใส่กางเกงรัดไว้ตรงนั้นมันเลยเกิดการแยกชั้น

พยายามใสกางเกงให้อยู่ใต้สะดือนะคะคุณแม่น้องจะได้ไม่อึดอัด

เป็นเหมือนกันค่ะ ผิดปกติไหมค่ะพึ่งท้องได้ 3 เดือนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนแรกคิดว่ามีเราเป็นคนเดียว

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องสองชั้นถึงวันคลอดเลยค่ะ

เป้นค่ะ ชั้นบนลูกอยู่ ชั้นล่างไขมันล้วนๆๆ😂😂😂

5y ago

ลุกยุชั่นล่างจ้าแม่ 🙂😅

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ😁..เพาะอ้วนชอบใส่เอวสูง

เดี๋ยวพอท้องโตก็หายค่ะ นั้นคือ..น้องไขมัน