ท้องสองชั้น ท้องไม่กลม

ท้องไม่กลมเหมือนคนอื่น แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

ท้องสองชั้น ท้องไม่กลม
35 ตอบกลับ

เราเป็นคนตัวเล็กเหมือนคนผอม แต่มีเนื้อหน้าท้อง2ชั้นตั้งแต่ก่อนท้อง พอท้อง6เดือนท้องยังเป็น2ชั้น ตอนนี้8เดือนกว่าท้องกลมแล้วค่ะแม่ แม่อย่ากังวลท้อง2ชั้นนั้นมันเนื้อหน้าท้องเดิมเรา ไม่มีผลกับลูก แล้วก็ไม่แปลกด้วยค่ะ

อายุครรภ์ยังไม่เยอะ แล้วปกติมีหน้าท้องอยู่แล้วรึป่าวคะ บ้านนี้ 4 เดือนครึ่งก็ท้องประมาณนี้ เหมือนออกแต่ช่วงท้องน้อย ท้องด้านบนยังไม่ค่อยออก

เป็นคนมีผุงมีหน้าท้องอยุ่แล้วรึป่าวค่ะ ถ้าใช่เดี๋ยวท้องแก่กว่านี้ก็กลมค่ะ ตอนนี้อาจยังไม่ทันกลมค่ะ เคยเจอของเพื่อนค่ะ

อายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ ลองปัสสาวะออกดูหรือยังถ้าปัสสาวะออกแล้วมดลูกสองรอนหายปกติค่ะ ถ้ายังเป็นอยู่แนะนำไปพบแพทย์นะคะ

ถ้าอัลตร้าซาวด์ แล้วลูกน้อยปกติ ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ อย่าเครียดจ้า..เดี๋ยวส่งผลถึงลูกน้าา 😍😍

เดี๋ยวก็กลมคะแม่ บ้านนี้อ้วนอยู่แล้ว พุงเป็นชั้นยัน6-7 เดือน เข้า7-8 เดือนเพิ่งออกกลมๆ555555

เป็นเหมือนกันเพราะก่อนท้องอ้วนไงมีอยู่แล้ว1ชั้นพอท้องเพิ่มมาอีก1ชั้นเป็น2ชั้น555

อันนี้น่าจะท้องไม่แก่นะคะ เพราะเค้าก็เป็น พุงจะอยู่ข้างบนลูกจะอยู่ข้างล่าง

บ้านนี้เมื่อก่อนก็เป็นแบบนี้คะแต่พอท้องใด้6เดือนขึ้นไปเริ่มเต็มแล้วค่ะ

เราก็เคยสองชั้นค่ะ 5555 เด่วพอท้องแก่ขึ้นจะรวมเป็นก้อนเดียวเอง