37+1w

ปวดเอวมากเรยค่ะรุ้สึกเจ็บจี๊ดตรงก้นปวดท้องเหมือนเป็นเมน มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะเจ็บท้องหน่วงๆมีน้ำไหลปนเลือดออกมาตลอดเปลี่ยนผ้าอนามัยไปหลายแผ่นมากคะ

เป็นค่ะ 34w5d เจ็บเหมือนปวดประจำเดือน และเจ็บจี๊ดๆบ้างครั้งร้าวไปน้องสาวเราเลย

37w1d เป็นเหมือนกันค่ะ มีมูกออกมาด้วย พอไปหาหมอ หมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด

ปวดเอวเจ็บจี๊ดๆแต่ไม่ปวดท้องมีแต่ท้องอืดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บจี๊ดๆและเป็นบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้37+1Wยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😁😁

เป็นเหมือนกันค่ะ แบบอึดอัดมากๆ

เป็นค่ะ 35+2

เป็นค่ะ