ท้องเป็นเส้นตัดค่ะ

มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ ท้องสองชั้น

ท้องเป็นเส้นตัดค่ะ
52 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้รัดแต่พอท้องก้ไม่เปนแบบนี้นะ

ไม่ควรใส่กางเกงรัดหน้าท้องคณะท้องนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พอ6เดือนก็หายแล้วค่ะ

ใส่กางเกงใน​รัดเกินไปหรือเปล่า​คะ​

กางเกงรัดน้องสงสารอย่าใส่รัดนะคะ

ใส่กางเกงหลวมๆคะเเม่จะได้ไม่รัด

ของเราก็เป็นค่ะ แต่เพิ่งจะ 17w เอง

ใส่กางเกงรัดไปรึป่าวค่ะแม่

ไม่ใส่กางเกงรัดหน้าท้องน้ะค้ะ

แม่ใส่กางเกงรัดไปหรือป่าวค่ะ