11w ผลเลือดแม่มีพาหะธาลัสซีเมียอัลฟ่า รอไปตรวจอีกครั้งค่ะ

มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ

11w ผลเลือดแม่มีพาหะธาลัสซีเมียอัลฟ่า รอไปตรวจอีกครั้งค่ะ
9 ตอบกลับ

ของเราเป็นทั้งพ่อเเละเเม่ค่ะ​ หมอบอกว่าสามารถ​เอาลูกไว้ได้​ค่ะ​ เพราะไม่ได้เป็นขั้น​ที่3

เป็นเหมือนกันค่ะทังพ่อและแม่แต่ก็รอฟังผลเลือน2.เมษายูค่ะว่าจะถึงขั้นที่ิัอันตรายมั้ย

บ้านนี้ก็เป็นชนิด E ค่ะ หมอบอกไม่รุนแรง ตอนนี้รอผลเลือดคุณพ่ออยู่ค่ะ💚

เราเป็นพาหะชนิด Eค่ะ แต่เลือดพ่อปกติ ลูกเลยปกติค่ะ

เป็นพาหะค่ะแต่พ่อปกติลูกก็ปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้่งพ่อ แม่ เลย

11wเท่ากันเลยจ้าาาา

คุณพ่อล่ะคะเป็นมั้ย

3y ago

รอไปตรวจอีกครั้งค่ะ

เป็นคะ