ท้องเป็นเส้นตัดค่ะ

มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ ท้องสองชั้น

ท้องเป็นเส้นตัดค่ะ
52 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ แต่เป็นระหว่างกลางของสะดือพอดี เหมือนเราเคยใส่แต่ขอบกางเกงยุตรงช่วงนั้นตลอดเลยกลายเป็นรอยมั้งค่ะ ก้สงสัยยุเพราะท้องมาก็เพิ่งเคยเป็นเพราะอ้วนขึ้นกว่าทุกท้องที่ผ่านมาคะ ไขมันเรยเยอะ😁

เราก็เป็นค่ะ เพราะเรามีพุงอยู่แล้วพุงหนาด้วยท้อง5เดือนยังมีชั้นอยู่เลย เดี่ยวสักพักอายุครรภ์มากขึ้นก็จะกลมเองแหละค่ะ

ช่วงที่ท้องโตคือน้องอยู่นะคะ (หมอบอกมาคะว่าน้องยังตัวเล็ก) เดี๋ยวอายุครรภ์มากขึ้นน้องตัวใหญ่ขึ้นก็จะกลมเหมือนกันจ้า

เป็นเหมือนค่ะ พอเข้า6เดือนเริ่มหายค่ะ เพราะท้องโตขึ้น เริ่มกลม ก่อนท้องก็อ้วนอยู่เเล้ว ชอบใส่กางเกงในขึ้นสูงจนเป็นรอยค่ะ

เหมือนรอยพับของท้องค่ะ แม่พยายามนั่งพิงเก้าอี้หรือกำแพงนะคะ ไม่งั้นพุงชั้นไขมันกับท้องจะพับกันแบบนี้อ่ะค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องใส่กางเกงรัดเหนือสะดือตลอดนะ แต่พอท้องก่ใส่ต่ำๆท้องก่ไม่เป้นสองชั้นตั้งแต่อายุครรภ์น้อยๆ

เกิดจากการใส่กางเกงรัดรึเปล่าค่ะ แนะนำคุณแม่หากางเกงที่ไม่รัดใส่พอดีกับหน้าท้องนะค่ะ

หนูเป็นค่ะ เพราะหนูอ้วน เป้นไม่หายเลย555. อยากไห้เป้นเหมือนแม่บ้านอื่นมั้ง น่ารักๆน่อย

อ้วนก่อนท้องจ้า ใส่กางเกงอยู่บนสะดือด้วย อาทิตย์หน้าจะคลอดแล้วก็ยังไม่กลมเลยจ้า

4y ago

🤣🤣🤣🤣

แม่ต้องใส่กางเกงให้หัวกางเกงอยู่บริเวรท้องน้อยค่ะ ไม่ควรเอาขึ้นสูงขนาดนี้