เครียดมากค่ะ

มีใครเป็นบ้างไหมค่ะ เครียดและร้องไห้บ่อยช่วงนี้ กินข้าวยังน้ำตาไหล แต่ต้องฝืนกินเพราะเจ้าตัวน้อย หรือว่าแค่เรากำลังท้อง คิดน้อยใจ ต่างๆนาๆ

18 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแฟนพูดอะไรไม่ได้น้ำตาไหลเลย55555

ปรกติของคนท้อง สู้ๆ พยายามทำใจให้สะบาย

5y ago

เก่งจังค่ะ

เป็นเหมือนกัน ร้องไห้ง่าย😄😄✌✌✌

เป็นค่ะนิดหน่อยก้อร้องไห้

หาจิตแพทย์ดีมั้ยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นค่ะสู้ๆค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่

สุ้คะ