มีใครเป็นบ้างงงง

มีใครเป็นบ้างกำหนดคลอดต้นสิงหานี้ เบื่อสามีมาก เห็นแก่ตัว ไม่เข้าใจคนท้อง เกลียดมาก ลูกโตสักหน่อย จะไม่อยู่ด้วยแล้ว ไม่มีความสุขเลย 😭😭😭

1 ตอบกลับ

แม่อย่าคิดแบบนั้นเลยค่ะ ชีวิตคู่ผัวเมียเป็นแบบนี้ธรรมดา อยากให้ลูกมีพ่อแม่ต้องอดทนหน่า เข้าใจค่ะว่าคนกำลังท้อง อย่าไปเก็บมาคิดเลย เลี้ยงลูกคนเดียวเหนื่อยนะคะ ยังไงแม่ก็ต้องการพ่อหน่า