ตั้งครรภ์

ท้องมีพ่อนะคะ แต่เหมือนเราตัวคนเดียวมองไม่เห็นอนาคตครอบครัวที่อบอุ่นเลย เห็นแต่เรากับลูก ไม่รู้ว่าจะเลี้ยงเค้าไห้ดีได้ไหม ลำพังตัวเองยังเอาไม่รอดเลย เเละเหมือนจะพึ่งพ่อเด็กไม่ได้ ด้วย ทำยังไงดีคะ ไม่มีความสุขเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อเด็กก็พึ่งไมได้เหมือนกันค่ะ​ กับบ้านเราเลยค่ะสบายใจสุดพ่อแม่รักเราที่สุด​ สู้ๆนะค่ะ❤️❤️❤️

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจ ให้คะ