ไม่คิดเลยว่าจะได้ยินคำพูดนี้ #ท้องและอยู่ในภาวะเสี่ยงจะคลอดก่อนกำหนดหมอห้ามเดินบ่อยถึงขั้นต้องลาคลอดก่อนกำหนด แต่กลับได้ยินคำพูดที่ว่าเราเปนภาระ ไม่มีประโยชน์ เห็นแก่ตัว เอาแต่ใจตัวเอง ภาระหรอแค่เราอุ้มท้อง9เดือนเราเปนภาระหรอแล้วเด็กที่กำลังจะเกิดมาคุณจะม

1 ตอบกลับ

คุณแม่สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ