ตื่นมานั้งร้องไห้

กลางคืนตื่นมานั้งร้องไห้. กลางวันทำงานก็รู้สึกแย่ ไม่มีความสุขเลย ไม่เค้าใจตัวเอง เหมือนคนเป็นโรคซึมเศร้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหากิจกรรมผ่อนคลายหลังเลิกงานค่ะ ควรพูดคุยกับคนในบ้านและไปหาหมอจิตแพทย์เพื่อดูอาการด้วยค่ะ ถ้าเป็นแค่เราเคลียดก็รักษาหายได้ค่ะ บ้านนี้เคยเป็น รักษาไม่นานก็หาย