ท้อง17 สัปดาห์ หน้ามีผดผื่นเหมือนเต็มหน้าเกิดจากสาเหตุอะไรบ้างค่ะ การนอน ชอบตะแครงขวา จเปนอะไรไหม

มีใครเปนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เราก็ขึ้นค่ะ ตั้งแต่เริ่มท้องเลย ขึ้นทั้งหน้า หลังหู ลำคอ หน้าอก ท้อง ตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ คนที่บ้านเราบอกน่าจะเกิดจากฮอร์โมนเพศท้อง

แม่ซาวด์เพศยังค่ะ