ท้อง สายตาจะสั่นลง จริงไหม❓ ทำไมเราเริ่มมองไม่ค่อยชัดเลย มีใครเปนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นจ้า ตอนก่อนท้องก็สายตาสั้นอยู่แล้ว พอท้องมา โอ้โห อยากร้องไห้ ขนาดมองใกล้ๆยังเบลอ ต้องเพ่งเอาค่ะ มองตัวหนังสือก็ไม่เห็น มองหน้าใครก็ไม่ชัด

ยิ่งสั่นยุแล้ว ยิ่งมองไม่เหนไปอีก ลำบากมาก