การนอน

27สัปดาห์ อาการนอนไม่หลับยังไม่หาย มีวิธีไหนแก้ได้บ้างคะ??แนะนำด้วยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หาหมอนนิ่ม ตุ๊กตานิ่มๆมารองตามท้องร่องขาตอนตะแคงค่ะ ส่วนกลางวันไม่ค่อยได้นอนเลยเพราะทำงานค่า

นอนตะแคงคะด้านไหนก็ได้แล้วแต่สบายคะ หาหมอนข้างแข็งหน่อย หรือต๊กตาก่ายขากับแขนจะนอนหลับดีขึ้นคะ

ยิ่งท้องเเก่ขึ้นๆหลับยากกว่าเดิมเด้อออออออ อย่าพึ่งหวังจะได้นอนหลับสบายๆจร๊ 😂😂

หมอนคนท้อง หรือเอาผ้าห่ม ตุ๊กตา มาหนุนรองท้อง ช่วยหลับสบายมากขึ้นค่ะ

อย่านอนกลางวัน อย่ากินน้ำเยอะเวลานอน

บ้านนี้ก็ไม่หลับค่ะ

😢