ทีม มิถุนายน

มีใครเตรียมซักเสื้อผ้ารึยังคะ ตอนนี้36+6 วีดแล้ว รึว่าค่อยซักตอนใกล้ๆๆคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้34+2Week ตอนแรกบ้านนี้ว่าจะเริ่มซักตอนสิ้นเดือนนี้ แต่แค่เดินนิดหน่อยก็เมื่อยแล้วเลยเปลี่ยนใจมาซักวันนี้เลยค่ะยังเหนื่อยมากเลยค่ะบ้านนี้เสื้อผ้าลูก ของใช้ลูกจะซักมือเอง

ตอนนี้36+2 ซักเตรียมของเรียบร้อยแล้วค่ะ ตระกร้าเตรียมคลอดเตรียมพร้อมหมดแล้วค่ะแม่ กลัวน้องมากลัวไม่ทันช่วงนี้เริ่มมีอาการเจ็บเตือนๆมาบ้างแล้ว🥰

2อาทิตได้คลอดแล้วซักเตรียมไว้เป็นเดือนแล้วเราไม่รู้ว่าน้องจะพร้อมตอนไหนแต่เราเตรียมพร้อมไว้ก่อนเผื่อฉุกเฉิน

ซักเตรียมไว้เลยคะแม่ กลัวว่าจะเจ็บท้องก่อน ซักเตรียมพับใส่ตะกร้าไว้รอเลยจ้า เพือฉุกเฉินจะเตรียมพร้อมคะ

ซักไว้เลยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด 5 มิ.ย. เพิ่งแตกไป9พ.ค.ค่ะ อยู่ๆๆก็น้ำเดิน เตรียมตัวอะไรไม่ทันเลยค่ะ

บ้านนี้เก็บกระเป๋าเตรียมคลอดละค่ะ ตั้งแต่ 33w ตอนนี้เข้า 37w พร้อมแตกแล้วค่ะ รอน้องเลือกวันเกิดเอง😊

35+6 ซักและเตรียมไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ เหลือแค่พวกสบู่ ทิชชู่ แค่นิดหน่อย กำหนดคลอด20มิถุนาค่ะ

บ้านนี้ทยอยซักเอาค่ะ กำหนดคลอด15มิ.ย.กลัวน้องเเตกก่อน จะได้เตรียมของทันค่ะ

36+3 ซักและเก็บแล้วค่ะ เพราะว่าช่วงอายุครรภ์แบบนี้ สามารถคลอดได้ตลอดเวลา

ซักเตรียมไว้ได้เลยค่ะ มันไม่แน่นอน เพราะเราอาจจะคลอดก่อนก็ได้ค่ะแม่