ทีม มิถุนายน

มีใครเตรียมซักเสื้อผ้ารึยังคะ ตอนนี้36+6 วีดแล้ว รึว่าค่อยซักตอนใกล้ๆๆคะ

18 ตอบกลับ

ยังไม่ได้เตรียมเลยคร่า ไว้รอเดือนหน้าใกล้ๆคลอด กำหนด 14 มิ.ยคร่า

36+6 เตรียมของใช้ที่บ้าน และจัดตะกร้าเตรียมไป รพ.พร้อมหมดแล้วค่ะ

เตรียมตอน 8 เดือน ก็เริ่มเหนื่อยแล้วค่ะ ทยอยซักทีละหน่อย

บ้านนี้เตรียมพร้อมทุกอย่างแล้วคะ38+1 แล้ว

บ้านนี้34วีค ซักเตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด10มิ.ย เตรียมพร้อมแล้วคะ

37+5 จัดตระกร้ารอเรียบร้อยแล้วค่ะ

บ้านนี้15 มิ.ย. เตรียมแล้วคะ