ท้องแรก

มีใครเจ็บท้องในช่วงไตรมาสแรกมั้ยคะ เจ็บเฉยๆไม่ได้มีเลือดออก

26 ตอบกลับ

ขอบคุณคุณแม่ทุกท่านค่ะ ตอนนี้ได้ 7 week แล้วค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีอาการผิดปกติ

เป็นเหมือนกันค่ะ มดลูกขยายตัว

ปกติค่ะ มดลูกเริ่มขยายตัวค่ะ

เจ็บคะ มดลูกขยายตัวคะ

เจ็บแบบพอทนได้ค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ

เปนเหมืแนกันค่ะ

ปกติค่ะแม่

เป็นค่ะ