ท้องแรก

มีใครเจ็บท้องในช่วงไตรมาสแรกมั้ยคะ เจ็บเฉยๆไม่ได้มีเลือดออก

26 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

บ้านนี้ก้เป้นค่ะเป้นบ่อยด้วย15wแล้วค่ะ

เคยเจ็บและมีเลือดออกเพราะทำงานยกของค่ะ

ปวดเหมือนปวดประจำเดือนน่ะค่ะ เปนปกติมดลูกขยายตัวค่ะ

น่าจะการขยายตัวมดลูกจ้าแม่ ปกติจ้า

เจ็บแบบเบาๆ ทนได้ ไม่ได้นักหนาอะไร ใช่ไหมเอ่ย? ถ้าใช่ ปกติจ้า มดลูกขยาย ปีกมดลูกมันตึง จะเจ็บๆปวดๆจ้า บ้านนี้ก็เจ็บบ่อยค่ะ แต่ไม่มาก ทนได้สบายๆจ้า